Hội nghị công tác sinh viên năm học 2020-2021 Khoa Cơ khí chế tạo
07/01/2021 09:47
Hội nghị công tác sinh viên năm học 2020-2021 Khoa Cơ khí chế tạo

Tối ngày 06/01/2021 tại Hội trường lớn, trường ĐH SPKT Vinh đã diễn ra hội nghị tổng kết công tác sinh viên năm học 2019-2020 và phương hướng công tác năm học 2020-2021 Khoa Cơ khí chế tạo. Hội nghị là dịp để đánh giá tổng kết công tác HSSV của Khoa CKCT năm học 2019-2020, trong đó chỉ ra những kết quả đã đạt được cùng những tồn tại hạn chế trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên, triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đổi mới nội dung, phương pháp công tác học sinh sinh viên nhằm phù hợp với hình thức đào tạo theo học chế tín chỉ; công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống các tệ nạn xã hội trong sinh viên; thực hiện chế độ chính sách và hoạt động hỗ trợ người học; công tác giáo dục thể chất, thể thao trường học và một số nội dung khác có liên quan. Tại hội nghị này cũng đề ra phương hướng công tác HSSV năm học 2020-2021.

Tham dự hội nghị về phía phòng công tác HSSV, trường ĐH SPKT Vinh có thầy giáo ThS. Phan Xuân Thạch – Trưởng phòng

Về phía Khoa Cơ khí chế tạo:

Thầy giáo TS. Lê Thái Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo

Thầy giáo ThS. Đậu Phi Hải – Phó Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo

Cùng các thầy giáo trong Khoa và gần 300 các bạn sinh viên trong toàn khoa Cơ khí chế tạo.

Mở đầu hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết công tác HSSV năm học 2016 – 2017 do cô giáo Phan Thị Thu Hằng trình bày. Bản báo cáo đã nêu ra được các kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như những hạn chế còn tồn tại. Qua đó rút kinh nghiệm, đề ra các phương hướng, mục tiêu cho năm học tới nhằm đạt được kết quả học tập và rèn luyện cao nhất.

Sau đó là phần trao đổi, thảo luận của các bạn sinh viên tham gia hội nghị. Các câu hỏi được các bạn nêu ra là những thắc mắc thường gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện. Các câu trả lời của các thầy giáo trong ban chủ nhiệm Khoa, thầy giáo Trưởng phòng công tác HSSV và các thầy giáo khác trong Khoa Cơ khí chế tạo đã làm hài lòng các bạn tham gia hội nghị.

Sau một buổi làm việc khẩn trương,nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị công tác sinh viên năm học 2020-2021 Khoa Cơ khí chế tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sau hội nghị các bạn sinh viên là đại diện của các lớp tham gia hội nghị sẽ về truyền lại tinh thần của hội nghị cho các bạn sinh viên trong toàn Khoa, nhằm nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo trong thời gian tới. Chúc các bạn sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện cao nhất trong học kỳ 2 năm học 2020 - 2021.