Khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2024
27/03/2024 11:36
Khoa Cơ khí chế tạo vô địch giải bóng đá nam sinh viên  Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2024

   Chiều ngày 26/03/2024 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận chung kết giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2024 giữa hai đội SV Khoa Cơ khí chế tạo và SV Khoa Cơ khí động lực. Đây là giải đấu chào mừng 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải được diễn ra theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn hai đội cao điểm nhất vào đá trận chung kết. Tham gia giải đấu năm nay có năm đội bóng đến từ năm khoa trong Nhà trường là: Cơ khí chế tạo, Cơ khí động lực, Công nghệ thông tin, Điện và Điện tử.

 

   Kết thúc vòng tròn tính điểm với kết quả như sau:

   Cơ khí chế tạo – Cơ khí động lực: 2-2

   Cơ khí chế tạo – Công nghệ thông tin: 2-2

   Cơ khí chế tạo – Điện: 7-1

   Cơ khí chế tạo – Điện tử: 3-0

   Gặp lại đội bóng Khoa Cơ khí động lực trong trận chung kết, đây là đội bóng mà chúng ta đã hòa với tỉ số 2-2 trong vòng bảng. Với lợi thế về mặt tâm lý và sự đồng đều của tất cả các tuyến, đội bóng khoa Cơ khí chế tạo đã tự tin triển khai lối chơi truyền thống đập nhả bóng ngắn. Tuy nhiên, một chút chủ quan đã để đội bạn vượt lên với tỉ số 1-0.

   Bước sang hiệp thi đấu thứ hai với nền tảng thể lực tốt, tâm lý thi đấu vững vàng, sự ăn ý trong các pha phối hợp nên bàn thắng gỡ hòa đã đến ở phút 31. Với tính chất của trận chung kết, hai đội tiếp tục chơi thận trọng để tìm kiếm cơ hội. trận đấu kết thúc với tỉ số 1-1 và được phân định bằng loạt đá penalty. Sau loạt penalty đầy cân não, đội bóng Khoa Cơ khí chế tạo đã dành chiến thắng với tỉ số 5-4. Đây là chiến thắng xứng đáng, chiến thắng này làm dày thêm truyền thống sinh viên Cơ khí chế tạo đã có từ trước. Xin chúc mừng toàn thể đội bóng với danh hiệu vô địch giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2024.

Nguyễn Bá Thuận