Chung kết và bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2021
29/03/2021 04:18
Chung kết và bế mạc giải bóng đá sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2021

Chiều ngày 26/03/2021 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận đấu cuối cùng giải bóng đá truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2021 giữa hai đội ĐHCTMK14A1 và ĐHCTMK12Z.

Tham gia giải đấu năm nay có 11 đội, trải qua 4 vòng đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào đá trận chung kết. Sau hai trận bán kết với kết quả như sau: ĐHCTMK14A1 thắng CĐCTMK46Z với tỉ số 5 - 2; ĐH CTM K12Z thắng CĐCTM K45Z với tỉ số 3 - 1. Cả hai đội vào chơi trận chung kết ngoài chiến thuật đi đấu hợp lý, sự đồng đều ở các tuyến còn thể hiện sự đoàn kết, cách tổ chức khoa học của đội bóng. Đây là kinh nghiệm quý đối với các đội bóng trong toàn Khoa có thể học tập theo ở các giải đấu sau.

Với không khí thi đấu của trận chung kết, hai đội bước vào thi đấu ở hiệp 1 với thái độ cẩn trọng, thăm dò nhau. Hiệp một kết thúc với tỷ số 1 - 0 nhưng cũng không thiếu những pha bóng đẹp mắt của cả hai đội, làm nức lòng khán giả xem trận đấu. Bước vào hiệp 2, hai đội đã thi đấu với tinh thần thi đấu cởi mở, vô tư qua đó cống hiến cho khán giả trận cầu đẹp mắt, đúng với tinh thần của sinh viên, tuổi trẻ. Kết thúc trận đấu, với tâm lý vững vàng hơn, chiến thuật thi đấu hợp lý, sự ăn ý của các tuyến ĐHCTMK12Z đã giành chiến thắng với tỷ số 1 - 0 trước đội ĐHCTMK14A1.

Như vậy sau gần 2 tuần diễn ra giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2021 đã kết thúc với kết quả như sau:

Giải nhất: ĐHCTMK12Z

Giải nhì: ĐHCTMK14A1

Giải ba: CĐCTMK45Z và CĐCTMK46Z

Giải nhì: ĐHCTMK14A1

Giải nhất: ĐHCTMK12Z

Xin chúc mừng những đội bóng đạt giải, xin cảm ơn tất cả các đội bóng tham dự đã đem đến sự thành công của giải bóng đá truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2021. Hi vọng qua giải đấu tất cả các đội bóng đều có được những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều động lực thúc đẩy sinh viên trong toàn khoa phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong học kỳ mới.