Chung kết giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2020
12/11/2020 09:40

Chiều ngày 11/11/2020 tại sân bóng chuyền Ký túc xá - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh diễn ra trận đấu cuối cùng giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên Khoa Cơ khí chế tạo năm 2020 giữa hai đội ĐHCTMK13A và ĐHCTMK15A2.

Tham gia giải đấu năm nay có 12 đội của 12 chi đoàn trong toàn Liên chi đoàn, trải qua 4 vòng đấu để chọn 2 đội mạnh nhất vào đánh trận chung kết. Cả hai đội vào chơi trận chung kết ngoài chiến thuật đi đấu hợp lý, sự đồng đều ở các tuyến còn thể hiện sự đoàn kết, cách tổ chức khoa học của đội bóng. Điển hình là đội bóng và hội cổ động viên của chi đoàn ĐH CTM K13A. Đây là kinh nghiệm quý đối với các đội bóng trong toàn Khoa có thể học tập theo ở các giải đấu sau.

Với không khí thi đấu của trận chung kết hai đội bước vào thi đấu set 1 với thái độ cẩn trọng, thăm dò nhau nhưng cũng không thiếu những pha bóng đẹp mắt, làm nức lòng khán giả xem trận đấu, set 1 kết thúc với tỷ số 25 - 22 nghiêng về đội ĐHCTMK15A2. Bước vào set 2, với thế trận không còn gì để mất, đội ĐHCTMK13A đã vùng lên mạnh mẽ để kết thúc set 2 với chiến thắng 25 - 18 mang về tỷ số cân bằng 1 - 1 sau hai set. Bước vào set 3, với tâm lý thi đấu vững vàng, chiến thuật thi đấu hợp lý, sự ăn ý của các thành viên nên đội bóng ĐHCTMK13A đã kết thúc set 3 với tỷ số 15 - 8 qua đó đã giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1 trước đội ĐHCTMK15A2.

Như vậy sau gần 3 tuần diễn ra giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2020 đã kết thúc với kết quả như sau:

Giải nhất: ĐHCTMK13A

Giải nhì: ĐHCTMK15A2

Giải ba: ĐHCTMK13B và ĐHCTMK15A1

Xin chúc mừng những đội bóng đạt giải, xin cảm ơn trọng tài Võ Tiến Dũng và tất cả các đội bóng tham dự đã đem đến sự thành công của giải bóng chuyền truyền thống nam sinh viên khoa Cơ khí chế tạo năm 2020. Hi vọng qua giải đấu tất cả các đội bóng đều có được những kỷ niệm đẹp và có thêm nhiều động lực thúc đẩy sinh viên trong toàn Khoa phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao nhất.