Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó
18/07/2021 09:51
Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Sáng ngày 18/07/2021 thầy Lê Thái Sơn - Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo và thầy Ngô Văn Giang - Phó bí thư Liên chi đoàn Khoa đã về thăm nhà sinh viên Nguyễn Đình Thắng - Lớp ĐHCTMCK14A2, là sinh viên của  Khoa Cơ khí chế tạo có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em đã vươn lên học tập tốt. Biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình em trong thời gian vừa qua Khoa Cơ khí chế tạo đã liên hệ với Nhà hảo tâm để vận động và tặng em 01 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng. Xúc động với tình cảm đó, em Thắng cho biết: “Em rất tự hào và xúc động khi được nhận suất học bổng này. Đây là nguồn động viên to lớn về vật chất lẫn tinh thần cho em vững tin bước vào năm học mới. Em xin hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích và có trách nhiệm. Em sẽ cố gắng phấn đấu học thật tốt và trở thành người hữu ích cho xã hội”.