Lễ Bế mạc Hội giảng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2021
16/12/2021 10:18
Chiều ngày 15/12/2021, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng năm 2021.
Lễ Bế mạc Hội giảng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2021

Tham dự Lễ bế mạc có TS. Thái Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng; TS. Cao Danh Chính – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Thái Hữu Nguyên – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Tâm – Trưởng Khoa Sư phạm Kỹ thuật, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội giảng; các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội giảng, Hội đồng Giám khảo Hội giảng; các đồng chí là Trưởng, Phó các đơn vị, các giảng viên đăng ký tham gia Hội giảng và toàn thể cán bộ, viêc chức trong toàn Trường.

TS. Phan Thị Tâm – Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật thay mặt Ban tổ chức Hội giảng thông qua Báo cáo tổng kết Hội giảng năm 2021. Bản báo cáo tổng kết đã thể hiện và đánh giá chính xác, khách quan những kết quả đã đạt được của Hội giảng.

Thông qua Báo cáo, Ban Tổ chức Hội giảng cũng biểu dương sự chuẩn bị chu đáo, trách nhiệm của các đơn vị, Hội đồng Giám khảo, các Ban liên quan, các nhà giáo đã góp phần tạo nên thành công Hội giảng; đánh giá cao những nỗ lực, sự tận tụy, sáng tạo và tâm huyết với nghề của các nhà giáo tham gia Hội giảng. Đồng thời, báo cáo cũng chỉ ra rằng  việc tổ chức Hội giảng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, mà nền tảng bắt đầu từ khâu đột phá là nâng cao năng lực của đội ngũ nhà giáo thông qua Hội giảng. Đây cũng là hoạt động chuyên môn thiết thực nhằm động viên đội ngũ nhà giáo toàn trường không ngừng nỗ lực thi đua dạy tốt, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn của nghề dạy học.

ThS. Nguyễn Thị Lan Anh – Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng Nhà trưởng đã đọc danh sách khen thưởng các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong Hội giảng. Cụ thể:

Giải tập thể: Giải Nhất thuộc về Khoa Cơ khí Động lực, Giải Nhì thuộc về Khoa Công nghệ Thông tin, Giải Ba thuộc về Khoa Cơ khí Chế tạo và Khoa Ngoại ngữ.

Giải cá nhân: có 04 Giải Nhất, 04 Giải Nhì, 08 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích; trong đó, 04 Giải Nhất thuộc về: ThS. Nguyễn Văn Đại (Khoa Cơ khí Động lực), ThS. Nguyễn Thị Lệ Hằng (Khoa Ngoại ngữ), ThS. Phạm Thanh Phú (Khoa Cơ khí Chế tạo), ThS. Lê Văn Vinh (Khoa Công nghệ thông tin).

Hội giảng năm 2021 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra thành công tốt đẹp và đạt được những kết quả rất tích cực. Kết quả Hội giảng đã đánh dấu sự trưởng thành, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của đội ngũ giảng viên Nhà trường. Hội giảng còn góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt trong toàn trường ngày càng đi vào chiều sâu, giúp giảng viên tự tin đổi mới nội dung, phương pháp dạy học, từ đó đáp ứng ngày càng tốt hơn công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường, góp phần xây dựng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh ngày càng vững mạnh, xứng đáng là một cơ sở đào tạo uy tín của khu vực và cả nước.

Nguồn: Theo Website Trường ĐHSPKT Vinh