Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 14 chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy
05/05/2023 09:42
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Đại học khóa 14 chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy

Ngày 21/04/2023 tại các phòng 210A2, 211A2, 212A2 - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học khóa 14 chuyên ngành Công nghệ chế tạo máy.

Hàng năm, đối với trình độ đào tạo đại học để đánh giá chất lượng sinh viên trước khi ra trường nhà trường thường tổ chức kỳ thi cuối khóa. Sinh viên có thể  lựa chọn hai hình thức để đánh giá: làm tiểu luận tốt nghiệp và đồ án tốt nghiệp. Những sinh viên đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp phải là những sinh viên có học lực khá, kết quả rèn luyện tốt.

Năm nay ngành công nghệ chế tạo máy đại học khóa 14 có 39 sinh viên tham gia bảo vệ đồ án với 39 đề tài được bảo vệ. Đa số các đề tài được bảo vệ đều được đánh giá cao, phù hợp với trình độ đại học chế tạo máy. Lễ bảo vệ diễn ra trong 1 ngày với kết quả thành công tốt đẹp.

Xin chúc mừng các tân kỹ sư ngành Công nghệ chế tạo máy. Chúc các em luôn thành công trên con đường đã chọn.