ĐHCTMLK4A - Gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường
16/06/2023 09:07
ĐHCTMLK4A - Gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường

   Ngày 11/6/2023, lớp ĐHCTMLK4A đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường. Giới thiệu khai mạc cho buổi họp mặt, Anh Trần Ngọc Cường, lớp trưởng lớp ĐHCTMLK4A đã bày tỏ niềm vinh dự khi được chào đón các thầy giáo cũ và cựu sinh viên của lớp ĐHCTMLK4A tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm của lớp cho thấy mối liên kết chặt chẽ giữa các cựu học viên và Thầy cô vẫn nguyên vẹn.


   Các cựu sinh viên lớp ĐHCTMLK4A đều vui vẻ, phấn khởi, tay bắt mặt mừng khi gặp lại nhau sau 10 năm kể từ thời gian ra trường lớp ĐHCTMLK4A năm 2013. Những người bạn đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự buổi lễ, cùng trò chuyện ôn lại những chuyện năm xưa trong thời gian học tại lớp cũng như chia sẻ về công việc, câu chuyện của bản thân và không quên chụp các bức ảnh đẹp để lưu giữ kỷ niệm.


   Phát biểu tại buổi lễ TS. Lê Thái Sơn – Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo cảm ơn tình cảm của các cựu sinh viên lớp ĐHCTMLK4A đã dành cho Khoa, qua đó cũng thông báo tình hình những thành tích đã đạt được và định hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới. Hi vọng qua buổi gặp mặt các cựu sinh viên lớp ĐHCTMLK4A sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ Khoa Cơ khí chế tạo. Buổi lễ gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng thầy và trò.


 

Nguyễn Bá Thuận