Đại hội đại biểu Liên chi hội khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2020 - 2023
12/09/2020 04:34
Đại hội đại biểu Liên chi hội khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2020 - 2023

Tối ngày 11/09/2020 được sự đồng ý của Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và Chi bộ khoa Cơ khí chế tạo Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo đã tổ chức đại hội đại biểu Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo nhiệm kỳ 2020 - 2023 tại Hội trường Tầng 2 - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.

Về dự đại hội đại diện Hội sinh viên trường có đồng chí Hoàng Văn Thụ – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Về phía Chi ủy – Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí chế tạo có thầy giáo TS. Lê Thái Sơn – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo

Về phía Liên Chi đoàn khoa Cơ khí chế tạo có các đồng chí trong BCH và các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên.

Cùng 40 hội viên tiêu biểu đại diện cho 9 chi hội trực thuộc Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo.

Trước khi tiến hành đại hội đã thông qua chương trình đại hội và thực hiện nghi lễ chào cờ.

Đại hội đã được nghe bản báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Tiếp đó đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Minh Công – Liên chi hôi phó Liên chi hội khoa Cơ khí chế tạo đọc tóm tắt báo cáo chính trị của BCH trình đại hội nhiệm kỳ 2018 – 2020. Báo cáo đã nêu bật được các mặt thuận lợi và khó khăn của công tác hội như: học tập, phong trào thể thao, đời sống, các cuộc vận động, hoạt động xã hội, … Báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ của BCH LCH nhiệm kỳ 2020-2023.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, lãnh đạo Hội sinh viên; Chi ủy, Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí chế tạo đã chúc mừng những thành tích mà Liên chi hội Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng đã chỉ ra các mặt còn hạn chế của Liên chi hội Khoa và định hướng phát triển trong thời gian tới. Cụ thể cần tập trung vào hoạt động chuyên môn, nâng cao kết quả học tập của các hội viên; tăng cường vai trò của cán bộ hội; giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên; …

Sau đó đại hội tiến hành ra mắt BCH nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 7 đồng chí

BCH mới ra mắt đại hội và được đồng chí Hoàng Văn Thụ – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường và thầy giáo TS. Lê Thái Sơn – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Cơ khí chế tạo chúc mừng và giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt BCH đồng chí Lê Đình Cao – Liên chi hội trưởng xin hứa trước đại hội sẽ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Tiếp đó đồng chí Trần Quốc Huy thay mặt đoàn thư ký đọc bản nghị quyết đại hội với sự nhất trí của 100% các hội viên có mặt.

Đại hội đai biểu Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo đã thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng tới BCH Liên chi hội Khoa Cơ khí chế tạo, gửi tới các đồng chí hội viên trong Liên chi hội Khoa lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.